CHIA SẺ

Hoạt động

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 50 CÂY NHÃN XUỒNG CƠM VÀNG CHO ANH BÌNH Ở HỒ CHÍ MINH

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vừa hoàn thành hợp đồng cung cấp 50 Cây Nhãn Xuồng Cơm Vàng cho anh Bình ở Bình Trị Đông A, Bình Tân, Tp. HCM. Đây là một Hợp Đồng Online trong số nhiều hợp đồng cung cấp Cây Ăn Trái cho Bà con nông dân tại Hồ Chí Minh.


Cung cấp Cây Nhãn Xuồng Cơm Vàng cho anh Bình ở TP. Hồ Chí Minh

Theo lời giới thiệu của người thân, anh Bình đã lên mạng tìm kiếm thông tin và anh đã tìm đến website http://cayxanhgianguyen.com/. Sau khi nhận thấy tiềm năng của Cây Nhãn Xuồng Cơm Vàng trên website anh Bình đã quyết định đặt mua Online để trồng thử nghiệm 50 Cây Nhãn Xuồng Cơm Vàng Giống.

Giống Nhãn Xuồng Cơm Vàng anh Bình đặt mua là Giống Nhãn Nội Địa có nguồn gốc từ Bà Rịa – Vũng Tàu. Giống Nhãn này có tuổi thọ từ 25-30 năm, cây cao 5–10m. Quả có dạng hình xuồng đặc trưng, chất lượng quả thơm ngon, năng suất cao. Giống Nhãn này cũng có khả năng thích nghi với nhiều vùng đất khác nhau đặc biệt là vùng Đông Nam Bộ và Đồng Bằng Sông Cửu Long.


Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống đến tận nơi cho khách hàng

Giống Nhãn này được Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn trực tiếp lựa chọn cây giống từ những vườn cây đầu dòng để tiến hành nhân giống. 

Vì thế, Bà con khi chọn Mua Cây Giống Nhãn Xuồng Cơm Vàng tại Vườn ươm Gia Nguyễn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của cây. Anh Bình cũng không ngoại lệ, anh tin tưởng Vườn ươm Gia Nguyễn từ khâu lựa chọn đến khâu vận chuyển cây giống đều được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.


Anh Bình rất hài lòng khi nhận Cây Giống Nhãn Xuồng Cơm Vàng

Khi nhận được cây giống, anh Bình chia sẻ “Cây giống đẹp ngoài sự tưởng tượng”. Mặc dù cây bị di chuyển với quãng đường xa, thời gian trên ô tô cũng dài và nóng nhưng sau khi trồng xuống đất cây sinh trưởng và phát triển bình thường.

Đến nay, anh Bình hoàn toàn hài lòng về Vườn Nhãn Xuồng Cơm Vàng mới trồng của mình. Anh cũng rất vui khi được Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp thêm về kỹ thuât trồng, chăm sóc cho Cây Nhãn. Qua đây anh cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới ban lãnh đạo và các nhân viên vườn ươm đã hỗ trợ nhiệt tình cho anh trong thời gian qua.
CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY NHÃN XUỒNG CƠM VÀNG CHO ANH TÂM Ở PHÚ TÂN, AN GIANG

Hiện nay, nhiều Bà con nông dân đã mạnh dạn chuyển đổi từ giống cây trồng truyền thống sang những giống cây trồng có giá trị kinh tế cao để làm giàu. Một trong số những loại cây giúp Bà con xóa đói, giảm nghèo và làm giàu thành công chính là Cây Nhãn Xuồng Cơm Vàng. Thời gian vừa qua, Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được rất nhiều đơn hàng cung cấp giống cây này. Trong đó có đơn hàng cung cấp 450 Cây Nhãn Xuồng Cơm Vàng cho anh Nguyễn Hồng Tâm ở xã Phú Bình, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Nhãn Xuồng Cơm Vàng cho anh Tâm ở Phú Tân, An Giang

Nhãn Xuồng Cơm Vàng dễ trồng, cho năng suất cao

Nhãn Xuồng Cơm Vàng là loại Nhãn ngon, ngọt, quả to, cơm dày nên rất được thị trường ưa chuộng. Loại Nhãn này thường được dùng để ăn tươi nhưng cũng có thể được sử dụng để làm Nhãn khô, Long Nhãn hay sản xuất bánh kẹo. Giá Nhãn Xuồng Cơm Vàng trên thị trường luôn cao hơn các loại Nhãn khác từ 15.000đ – 20.000đ/kg.

Anh Tâm ở Tân Phú, An Giang đã ấp ủ kế hoạch trồng Nhãn Xuồng Cơm Vàng từ lâu nhưng còn chưa thực hiện được. Phần vì anh còn lo ngại rủi ro, phần vì chưa biết kỹ thuật trồng loại cây này. Tuy nhiên tháng trước có dịp thăm một người Bà con ở Bến Tre và được họ chỉ dẫn cách trồng và chăm sóc loại Nhãn này, anh Tâm rất tâm đắc. Anh nhận ra đây là loại Nhãn khá dễ trồng, dễ chăm, lớn nhanh, mau cho trái, năng suất lại cao. Hơn nữa loại Nhãn này hầu như phù hợp với mọi loại đất trồng, từ đất nhiễm phèn tới đất ngọt, đất đỏ bazan tới đất thịt.


Nhãn Xuồng Cơm Vàng dễ trồng, cho năng suất cao

Anh Tâm đã tìm hiểu địa chỉ mua Cây Nhãn Xuồng Cơm Vàng Giống và quyết tâm đầu tư 450 Gốc Nhãn. Anh kết hợp giữa trồng Nhãn và nuôi ong lấy mật, vừa để thụ phấn cho hoa vừa để có thêm một nguồn thu nhập khác. Địa chỉ mà anh tin tưởng lựa chọn để mua Cây Nhãn Giống chính là Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.

Cung cấp 450 Gốc Nhãn Xuồng Cơm Vàng cho anh Tâm ở An Giang

Sau khi trao đổi và thỏa thuận về giá cả với anh Tâm, chúng tôi đã tiến hành chuẩn bị cây giống, đóng gói cẩn thận và bàn giao tận nơi cho anh Tâm.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Nhãn Xuồng Cơm Vàng Giống uy tín, chất lượng

Cây Nhãn Xuồng Cơm Vàng của chúng tôi được tách chiết từ cây mẹ thuần chủng, đảm bảo giữ nguyên các đặc tính tuyệt vời của Giống Nhãn này. Cây giống chúng tôi cung cấp cam đoan sẽ ra trái sớm hơn các cây giống khác trên thị trường, sức chống chịu bệnh cũng tốt hơn, giá thành cũng rất phải chăng do không qua trung gian.

Nhận được sản phẩm tận nơi, anh Tâm đã gọi điện để phản hồi với Cây Xanh Gia Nguyễn. Anh cho biết rất hài lòng về chất lượng cây giống và giá thành sản phẩm. Trong tương lai nếu có nhu cầu Mua Cây Giống, chắc chắn anh sẽ tìm tới Cây Xanh Gia Nguyễn để mua hàng.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY NHÃN XUỒNG CƠM VÀNG CHO ANH TÂM Ở PHÚ TÂN, AN GIANG