CHIA SẺ

Chủ Nhật, 19 tháng 3, 2017

BÁO GIÁ NHÃN XUỒNG CƠM VÀNG GIỐNG TẠI VƯỜN ƯƠM GIA NGUYỄN

Công ty Cổ Phần Cây Xanh Gia Nguyễn đơn vị với gần 20 năm kinh nghiệm cung cấp các loại Cây Xanh, Cây Giống. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại Cây Giống khác nhau, trong đó có Giống Nhãn Xuồng Cơm Vàng chính hiệu từ Vũng Tàu.Cây Nhãn Xuồng Cơm Vàng Giống

Bán Giống Nhãn Xuồng Cơm Vàng

Đến nay, Công ty Cổ phần Cây Xanh Gia Nguyễn với 8 Vườn ươm diện tích lớn tại Bình Phước, một văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh sẵn sàng cung cấp mọi loại cây trồng, cây giống cho bà con.

Giống Nhãn Xuồng Cơm Vàng được chúng tôi nhân giống từ những Vườn nhãn đầu dòng tại Vũng Tàu. Cây giống được chăm sóc và đảm bảo về sức đề kháng, tiêu chuẩn cây giống.


Bán Giống Nhãn Xuồng Cơm Vàng

Bà con muốn mua Cây Nhãn Xuồng giống từ hạt, từ gốc ghép, cây chiết cành chúng tôi đều có bán và vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Báo giá Cây Nhãn Xuồng Cơm Vàng Giống

Cây Nhãn Xuồng Cơm Vàng Giống tại Vườn ươm Gia Nguyễn được bán với mức giá khoảng 25.000 – 35.000 vnđ/cây. Mức giá sẽ có sự giao động, điều chỉnh hàng tháng tùy vào biến động của thị trường và yêu cầu, số lượng cây khách hàng mua.


Báo giá Cây Nhãn Xuồng Cơm Vàng Giống

Khách hàng có thể mua hàng trực tiếp tại Vườn ươm, tại văn phòng đại diện của chúng tôi hoặc mua hàng online thông qua website. Quý khách chỉ cần gọi điện cho chúng tôi qua số máy 0937670722 - 0389 667 517 hoặc email cayxanhgianguyen@gmail.com .

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho Quý khách những thông tin về Giống Cây Trồng mà quý khách đang quan tâm, báo giá với mức giá cạnh tranh nhất. Đặc biệt, Chúng tôi có chính sách chiết khấu cho khách hàng mua số lượng lớn và quà tặng cho khách hàng mua hàng lần đầu.

Chúng tôi xác nhận đơn hàng nhanh chóng, phương thức thanh toán và vận chuyển phù hợp với khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng có chính sách đổi trả cây giống nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm Mua Cây Giống tại Vườn ươm Gia Nguyễn.